Loader
GFI Unlimited - http://product.optimus.co.th
13242
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-13242,bridge-core-1.0.5,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-18.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.2,vc_responsive

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

เราขอแนะนำ

GFI Unlimited

GFI Software เป็นบริษัทที่ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัย ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์

 

ขณะนี้ทาง GFI Software ได้ออกโปรโมชั่น GFI Unlimited ที่เป็นการนำเอาหลายผลิตภัณฑ์มาเปิดใช้งานแบบไม่จำกัดโดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวทำงานประสานกันได้อย่างลงตัวเพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

มาร่วมปลดล็อคซอฟต์แวร์ให้ครบครันในราคาบางเบากันเถอะ เพราะสิ่งที่คุณจะได้รับคือความคุ้มค่าที่หาได้ยากจากยุคนี้

 

  • ลงทุนสมัครเพียงครั้งเดียวและจ่ายในราคาเดียว แต่สามารถปลดล็อคและใช้งาน software ทุกตัวได้อย่างไม่มีข้อจำกัด
  • ให้คุณประยัดค่าใช้จ่ายได้มากโข! เพราะ Software แต่ละตัวที่ในแพ็คแกจ หากซื้อแยกจะมีราคาสูง เพราะฉะนั้นแพ็คเกจนี้จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก
  • หมดกังวลเรื่องปัญหาความยุ่งยาก และซับซ้อน เพราะเรามีทีมซัพพอร์ทคอยช่วยเหลือ ดูแลคุณตลอดการใช้งาน

ทดลองใช้ฟรีวันนี้

ทดลองใช้ซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่คุณต้องการในที่เดียว ด้วยการติดตั้งผลิตภัณฑ์ได้แบบไม่จำกัด
คุณจะได้รับฟรีการสนับสนุนด้านเทคนิคอีกด้วย

GFI Archiver : เป็นฟังก์ชั่นที่จะมาช่วยให้จัดเก็บอีเมล์ที่สำคัญที่คุณต้องการให้คงอยู่แบบถาวรตลอดไปในพื้นที่ส่วนกลาง ด้วยการใช้งานที่ง่ายและครอบคลุม ให้คุณจัดการอีเมล์ต่างๆ ได้ตามต้องการ เป็นระเบียบ ปลอดภัย

GFI EndPoint Security : เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยควบคุม ตรวจสอบ และป้องกันการเข้าถึงอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบพกพาต่างๆ ที่ระดับ Endpoint ช่วยลดความเสี่ยงของการรั่วไหลของข้อมูลและกิจกรรมที่อันตรายอื่นๆ

GFI EventManager : เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยตรวจสอบและบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ บนเครือข่ายของคุณ โดยมีการวิเคราะห์และจัดเรียงลำดับอย่างถูกต้อง แจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญ อีกทั้งยังสามารถรายงานเกี่ยวกับสถานะการดำเนินงานของแต่ละบุคลและเก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์ต่างๆ

GFI FaxMaker : เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นได้อย่างมาก อีกทั้งยังช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นทำงานบนระบบเครือข่ายที่รวดเร็วและปลอดภัย การันตีด้วยรางวัล FaxServer Software สำหรับธุรกิจมากมาย

GFI FaxMakerOnline : เป็นการต่อยอดจาก GFI FaxMaker ด้วยซอฟต์แวร์ที่พัฒนาฟังก์ชั่นให้สามารถส่งแฟกซ์ได้โดยตรงจากระบบอีเมล์ ให้การทำงานของคุณเป็นไปอย่างสะดวกเมื่อคุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ในทันที

GFI LanGuard : เป็นซอฟต์แวร์ที่จะช่วยคุณวิเคราะห์และ ตรวจสอบเครือข่ายอย่างละเอียดในทุก IP เพื่อให้ข้อมูลและ รายละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเครือข่ายที่เกิดขึ้น

GFI Mail Essentials มีความสามารถในการป้องกันสแปมสำหรับอีเมล์ของคุณ โดยจะให้การป้องกันสแปมและความปลอดภัยอีเมล์สำหรับเซิร์ฟเวอร์อีเมล์ของคุณทำให้เครือข่ายของคุณปลอดภัยและป้องกันสแปมใด ๆ รวมถึงมีการป้องกันมัลแวร์ขั้นสูงอีกด้วย

GFI WebMonitor : เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยควบคุม Bandwidth และ กิจกรรมต่างๆ บนอินเตอร์เน็ตของแต่ละเครื่อง และยังสามารถช่วยควบคุมความเสี่ยงในการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ผิดกฏหมายและป้องกันไวรัสจากหน้าเว็บได้ รวมถึงการเปิดใช้งานออนไลน์และการดาวน์โหลดไฟล์ที่ปลอดภัยต่างๆ

KerioConnect จะทำให้คุณเป็นเจ้าของเมล์เซิร์ฟเวอร์ได้ในราคาที่คุณคาดไม่ถึง การใช้งานอีเมล์ขององค์กรคุณจะเป็นเรื่องง่าย รองรับการใช้งานที่หลากหลาย มีระบบการจัดการ การสร้างการนัดหมาย การลงบันทึกโน๊ต และเครื่องมือต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกกับงานของคุณที่สุด

KerioControl : เป็นตัวควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ตภายในองค์กร โดยมีหน้าที่จับ Package ทั้งหมดที่เข้าออกอินเตอร์เน็ตของบริษัท เก็บ Log การใช้งานภายในได้ และ ยังเป็นไฟร์วอลล์ซอฟต์แวร์ ที่ช่วยป้องกันไวรัส มัลแวร์ และภัยคุกคามต่างๆ บนระบบเครือข่ายของคุณ

KerioOperator : เป็นซอฟต์แวร์เกี่ยวกับระบบเครือข่ายโทรศัพท์ภายในองค์กร ผ่านระบบคลาวด์ หรือ ระบบ VoIP ภายในองค์กร ที่ใช้งานง่าย และมีความปลอดภัยสูง รับประกันความเป็นส่วนตัว รองรับการโทรผ่านวิดีโอหรืออินเทอร์เฟซทางเว็บผ่านอุปกรณ์สื่อสารที่หลากหลายและครอบคลุม เพื่อความสะดวกและช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อย่างมหาศาล

ให้เราได้ดูแลคุณ

เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ กรุณากรอกข้อมูลที่สามารถติดต่อได้  หรือ ติดต่อหาเราตามข้อมูลในส่วนท้าย เพื่อรับการบริการที่ดีที่สุด พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย  และทีมงานมืออาชีพ

ราคา

ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่า คุณจะได้ประโยชน์อย่างมากจากการใช้ GFI Unlimited  ซึ่งจะได้ประโยชน์มากกว่าที่เคยจาก Software ข้างต้น จะเห็นได้ว่า หากมีการติดตั้งใช้งานควบคู่กันจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันระบบเครือข่ายของคุณให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

ฟังก์ชั่นต่างๆ เหล่านี้ ที่เรา … ออพติมุส สรรหาและคัดสรรมาเพื่อคุณ นอกจากความคุ้มค่าทั้งหมดนี้ที่คุณจะได้รับ คุณยังจะได้ที่ปรึกษาส่วนตัวคอยดูแลและให้คำแนะนำตลอดการดำเนินธุรกิจของคุณ

Description Subscription
1 Year GFI Unlimited Software for 1 Year

GFI-ULS-1Y

870
2 Years GFI Unlimited Software for 2 Years

GFI-ULS-2Y

1,690
3 Years GFI Unlimited Software for 3 Years

GFI-ULS-3Y

หมายเหตุ
Minimum quantity per transaction is 10 units.

2,340

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ทดลองใช้ซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่คุณต้องการในที่เดียว ด้วยการติดตั้งผลิตภัณฑ์ได้แบบไม่จำกัด
คุณจะได้รับฟรีการสนับสนุนด้านเทคนิคอีกด้วย