Loader
Promotion Ruckus Unleashed - http://product.optimus.co.th
18064
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-18064,bridge-core-1.0.5,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-18.1,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.2,vc_responsive

Ruckus Unleashed: ประสิทธิภาพสูงในราคาสุดคุ้มสำหรับธุรกิจ SMB และ Startup

Wireless Controller คำๆนี้อาจจะดูเกินความจำเป็นสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กในการควบคุมอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สาย (Access Point) เนื่องด้วยอาจจะมีราคาที่สูง ต้องมีผู้เชี่ยวชาญดูแล รวมไปถึงการที่มี Access Point จำนวนไม่มาก ผู้บริหารหลายๆท่านอาจจะมองว่ามันเป็นเรื่องที่เกินความจำเป็นจนเกินไป แม้ว่าการลงทุนครั้งนี้จะแลกมาด้วยประสิทธิภาพในการทำงานรวมทั้งฟีเจอร์ต่างๆที่เพิ่มมากขึ้น หากน้ำหนักตรงนี้ยังไม่มากพอ วันนี้เรามีตัวช่วยที่จะมาตอบโจทย์ท่านครับ

 

Ruckus Unleashed อุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายคุณภาพสูง ที่รวมเอาอุปกรณ์ควบคุมตัวกระจายสัญญาณเครือข่ายเอาไว้ในตัวหรือที่เราเรียกกันว่า Controller-less ซึ่งนอกจากประสิทธิภาพในการใช้งานที่ไม่ต่างจากการใช้งาน Controller ในรูปแบบอื่นๆแล้ว ยังสามารถประหยัดต้นทุนในการประกอบธุรกิจ อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆ ในระดับ Enterprise-class โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ดูแล อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคตได้อีกด้วย

 

โปรโมชั่นพิเศษ Ruckus Unleashed

ตอนนี้ลดราคากว่า 50%

Ruckus Unleashed ได้ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับบริษัทระดับ SMB และธุรกิจ Startup ต่างๆ เพื่อให้ท่านสามารถดำเนินธุรกิจได้ไหลลื่นกับอุปกรณ์เครือข่ายระบบ Enterprise-class ราคาสุดประหยัด

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ – 30 กันยายน 2563

พิเศษสุด Ruckus Unleashed

ขอเสนอโปรแรงคืนกำไร ให้เราโทรหาคุณ พนักงานขายของเราจะรีบติดต่อกลับหาคุณอย่างเร็วที่สุด

เหนือความคุ้มค่ากับฟีเจอร์ระดับ Enterprise-class

 

ปัจจุบัน Ruckus Unleashed มาพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 200.8 ซึ่งเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้ที่เป็นธุรกิจ SMB และ Start Up ทั้งการ Monitor รวมถึงการตั้งค่าต่างๆ ที่สามารถศึกษาและเข้าใจง่ายผ่านทาง Application บน Mobile รวมทั้งการเก็บ Log พรบ. การ Login ผ่าน Social Media ที่สำคัญเวอร์ชั่นใหม่นี้สามารถรองรับ Access Point ได้สูงสุดถึง 128 AP รองรับผู้ใช้งานสูงสุดมากถึง 2,048 อุปกรณ์

คุณสมบัติเด่นที่สำคัญของ Ruckus Unleashed เวอร์ชั่น 200.8 ประกอบไปด้วย

 

  • BeamFlex+: เทคโนโลยีปรับแต่งเสาสัญญาณแบบอัตโนมัติ เพิ่มกำลังขยาย รวมไปถึงทิศทาง ตามสถานการณ์ที่มีการเรียกใช้งาน ให้มีเหมาะสมตามสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานและได้คุณภาพของสัญญาณที่ดีที่สุด
  • ChannelFly: เทคโนโลยีที่เรียนรู้ ปรับเปลี่ยนช่องสัญญาณอัตโนมัติด้วยการประมวลผลที่ชาญฉลาด ในการหลีกเลี่ยงช่องสัญญาณที่มีการใช้งานสูง เพื่อให้ได้ช่องสัญญาณที่ดีสุด
  • Unleashed Mobile App and Website: การบริการจัดการผ่านทางมือถือและเว็บไซต์ มาพร้อมกับเมนูที่เข้าใจง่าย สามารถตั้งค่า ตรวจสอบการใช้งาน WiFi และตั้งค่าการอนุญาตเข้าใช้ WiFi  ในระบบจากทุกที่ทั่วโลก
  • URL Filtering: การอนุญาตเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆในเครือข่าย โดยสามารถใส่ชื่อ URL หรือ Keyword เพื่อบล็อกเว็บไซต์ที่ไม่ต้องการใช้ผู้ใช้เข้าถึง อีกทั้งยังสามารถแยกหมวดในการบล็อกแบบประเภท (Categories) ได้อีกด้วย
  • Social Login: รองรับการเข้าใช้งาน WiFi ทางผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Gmail, Twitter
  • Syslog Server: สามารถส่ง Log ไปเก็บยัง Server ต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ Firewall ที่สำคัญยังรองรับ พรบ. คอมพิวเตอร์ตามกฏหมายอีกด้วย
  • WPA3: เพิ่มความปลดภัยมากขึ้นด้วยการเข้ารหัสแบบ WPA3 รองรับการเข้ารหัสที่ซับซ้อนมากถึง 192 บิต เพิ่มความปลอดภัยเครือข่ายที่มีข้อมูลสำคัญๆ อย่างหน่วยงานภาครัฐหรือกลุ่มอุตสาหกรรม
  • Manage ICX Switch by Unleashed: สามารถบริหารจัดการ Switch ในเครือข่ายได้สูงสุดถึง 8 อุปกรณ์
  • Management Up to 128 AP: เพิ่มขีดจำกัดการรองรับอุปกรณ์ได้ถึง 128 AP และรองรับผู้ใช้งานได้ถึง 2,048 อุปกรณ์
  • Multi Site Management: สามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ได้สูงสุด 10 ไซต์ ซึ่งเคยเป็นข้อจำกัดของ Controller-less ให้สามารถบริหารจัดการไซต์ต่างๆแม้จะไม่ได้อยู่ในพื้นได้อีกด้วย

บริหารจัดการระบบเครือข่ายง่ายๆ ด้วยมือของท่านเอง

 

Ruckus Unleashed ได้รับการออกแบบมาเพื่อบริษัทระดับ SMB กลุ่มธุรกิจ Stratup รวมไปถึง Shop เช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ต่างๆ ที่มีทรัพยากรทางด้านบุคคลและงบประมาณที่จำกัด ถูกพัฒนามาเพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจของผู้ใช้ แม้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้าน Network ผู้ดูแลระบบสามารถตั้งค่า Access Point ให้พร้อมบริการ WiFi สำหรับลูกค้าและอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานเครือข่ายอื่นๆอย่างมืออาชีพในเวลาเพียงไม่กี่นาที  พร้อมทั้งยังบรรจุไปด้วยฟังชั่น ที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจเช่น Social Login, การเก็บข้อมูล พรบ คอมพิวเตอร์ (Log Server), การบล็อกเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม (URL Filtering) เป็นต้น

 

อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบหรือตั้งค่าการใช้งานผ่านทางมือถือจากทั่วโลก ซึ่งจะทำให้ทราบถึงปริมาณการการใช้งาน  เสถียรภาพ สถานะของเครือข่าย เพราะความสำคัญของอุปกรณ์อื่นๆที่ต้องใช้งานผ่านเครือข่ายเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องดูแล การเลือกอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง จะช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุด กับอุปกรณ์กระจายเครือข่ายประสิทธิภาพสูงราคาประหยัด Ruckus Unleashed

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  Ruckus Unleashed

Video: Ruckus Unleashed: Wi-Fi for the SMB

Ruckus Dogs Show Just How Easy it Is to Use Ruckus Unleashed

พิเศษสุด Ruckus Unleashed

ขอเสนอโปรแรงคืนกำไร ให้เราโทรหาคุณ พนักงานขายของเราจะรีบติดต่อกลับหาคุณอย่างเร็วที่สุด

สอบถามเพิ่มเติม

Tel. : 02-2479898 ต่อ 87
Email : marketing@optimus.co.th
Line : @optimusthailand